Mitt Is Mean Chủ tịch Neil McCarthy được giới thiệu trên ILoveDogsAndIVote.com

“Mitt Is Mean” Super PAC: Neil McCarthy bảo vệ chó và người

Neil McCarthy & French, chú chó cứu hộ mù của anh ấy

Ngày 28 tháng 4 năm 2012

Xét cho cùng, Neil McCarthy là một chàng trai thành công. Là một luật sư được đào tạo ở Yale, ứng cử viên một thời của Quốc hội và từng là phó chủ tịch điều hành của Đảng Dân chủ Bang New York, Neil vẫn xác định với tầng lớp xã hội mà anh sinh ra: tầng lớp trung lưu có thu nhập trung bình.

Neil nói rằng một nhóm khổng lồ người Mỹ có nguy cơ mất nền kinh tế nhiều hơn nếu Mitt Romney được bầu làm tổng thống vào tháng 11 này. Đó là lý do tại sao anh ấy hiện là chủ tịch của Mitt Is Mean, một siêu PAC được thành lập chỉ hơn một tháng trước để huy động 1 triệu đô la từ những người yêu động vật muốn đánh bại Romney. Mitt Is Mean sẽ sử dụng số tiền này để làm video và trình chiếu chúng ở trạng thái xoay người, nhằm cảnh báo mọi người về sự nhẫn tâm và bản chất bất cần của Mitt Romney.

Đúng vậy, tên gọi của siêu PAC là nhờ công sức của Scott Crider, người bán áo phông, miếng dán cản và các mặt hàng khác có khẩu hiệu “Mitt Is Mean” trên trang web DogsAgainstRomney.com của anh ấy. Scott là cố vấn tình nguyện cho Mitt Is Mean.

Vui vẻ mặc dù tên của nó có thể là, Neil McCarthy hoàn toàn nghiêm túc với mục đích của siêu PAC. Và ông coi câu chuyện về chuyến lái xe 12 giờ đồng hồ của Mitt Romney đến Canada vào năm 1983 với chú chó của gia đình, Seamus, bị nhốt trong cũi buộc trên nóc xe, không chỉ là một câu chuyện kỳ ​​lạ và thu hút sự chú ý.

Neil nói: “Đó là cửa sổ mở ra tâm hồn Mitt Romney. “Anh chàng thực sự không có trí tuệ, không có trái tim, không có lòng trắc ẩn.”

Neil và Mitt Is Mean, những người đồng sáng lập Brad Bannon, Martin Dunleavy và Bob McDevitt đã quyết định thành lập một siêu PAC vì họ đều cảm thấy rằng “tính cách mà ứng viên sở hữu cho bạn biết bản chất của các chính sách mà họ sẽ theo đuổi,” Neil nói. Họ kết luận rằng bất cứ ai có thể đối xử với một con chó như Mitt Romney đã đối xử với Seamus đều không thích hợp để lãnh đạo quốc gia.

“Nó cho bạn biết rằng nếu anh ấy trở thành Tổng thống Hoa Kỳ, anh ấy sẽ lấy ngân sách của Paul Ryan và cố gắng vượt qua nó, loại bỏ Obamacare mà không có gì để thế chỗ,” Neil nói. “Mitt nghĩ rằng chính những người đã gây dựng nền kinh tế của chúng ta là những người nên điều hành thế giới. Tôi không sẵn lòng đưa cho anh ấy chìa khóa chiếc xe hơi của nền kinh tế Mỹ, buộc tầng lớp trung lưu – tầng lớp lao động – lên nóc xe, và đẩy tất cả chúng tôi ra khỏi vách đá ”.

Neil là một chàng trai có tài thuyết phục, người đã thuyết phục một người rất đặc biệt của đảng Cộng hòa chuyển sang phe – vợ của anh ta, Debbie. Cặp đôi gặp nhau vào năm 1992, khi Debbie đang làm giám đốc lập pháp cho nghị sĩ Cộng hòa Hoa Kỳ mà Neil đang tranh cử. Neil không tuyên bố rằng anh ấy đã thuyết phục cô ấy một mình – chính quyết định ngăn chặn nghiên cứu tế bào gốc của George W. Bush đã khiến cô ấy đổi phe, anh ấy nói.

Quyết định đó được đưa ra để làm hài lòng những người cực hữu, bỏ qua nhu cầu tuyệt vọng của nhiều người có bệnh có thể được chữa khỏi thông qua nghiên cứu tế bào gốc. Theo cách tương tự, Mitt Romney đã chuyển từ các vị trí mà Neil nói rằng hầu hết người Mỹ coi là hợp lý sang lập trường được tính toán để làm hài lòng đảng viên Cộng hòa. Ông nói, giờ đã đến lúc kêu gọi lòng trắc ẩn của mọi người và yêu cầu mọi người làm những gì có thể để ngăn Mitt Romney giành được Nhà Trắng.

Gia đình McCarthy vật nuôi người Pháp, một shih-tzu mù, và bà Beasley, con mèo, sống với nhau rất thân thiện.

Tình yêu và lòng trắc ẩn đối với động vật vượt qua ranh giới của đảng, và Neil chắc chắn rằng việc truyền bá câu chuyện về Seamus sẽ giúp thu hút nhiều người bỏ phiếu chống lại Romney, và thậm chí quyên góp cho chính nghĩa.

Ông nói: “Tôi đã kể câu chuyện này cho nhiều người trong sáu tháng qua, và 1.000 lòng bàn tay đã vỗ vào 1.000 cái trán vì không thể tin được”. Bởi vì Neil nói chuyện với những người trong phạm vi chính trị, anh ấy chắc chắn ít nhất một tỷ lệ tốt trong số những người anh ấy có liên quan đến câu chuyện của Seamus là cử tri độc lập hoặc đảng Cộng hòa. Tình yêu và sự quan tâm đối với động vật không phải là tôn trọng đường lối của đảng.

Neil nói rằng việc truyền bá thông tin ở các trạng thái xoay vòng trong thời gian chuẩn bị cho cuộc bầu cử sẽ có hiệu quả. “Tập này [Seamus on theof] là một giải pháp tốt để giải thích cho mọi người biết Romney là ai, và tiếp thêm sinh lực cho những người yêu quý vật nuôi của họ, và sẽ không bao giờ làm với họ những gì Romney đã làm với anh ấy. Chúng tôi sẽ ra khỏi đó và đảm bảo rằng thảm họa sẽ không bao giờ xảy ra trong nhiệm kỳ tổng thống của Romney ”.

Neil ghi nhận tác giả chuyên mục Gail Collins của New York Times khi đảm bảo rằng câu chuyện về Seamus – lần đầu tiên xuất hiện trong một câu chuyện của Boston Globe năm 2007 – sẽ không biến mất. “Tôi yêu cô ấy,” Neil nói, khi so sánh cô ấy với Maureen Dowd, một nhà báo khác của tờ New York Times có công việc mà anh ấy yêu thích. “Phong cách của họ tương tự nhau – cả hai đều có một cái mũi thực sự để mỉa mai và họ hài hước.”

Kim

Kim là blogger chuyên review chia sẻ thông tin, kiến thức về chó cảnh, mèo cảnh liên quan đến các chủ đề nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn của chúng đầy đủ nhất giúp bạn tự tin chăm sóc thú cưng của mình.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/mittismean.org/:/tmp/) in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437