Mitt Romney quan tâm đến tám con ngựa trị giá hàng triệu đô la của mình hơn là đối với con chó của mình, Seamus già tội nghiệp!

Người Romney sở hữu một đàn ngựa khiêu vũ, ngựa khiêu vũ cạnh tranh (không chỉ thường xuyên, ngựa giống chạy của nhà máy, hoặc thậm chí chỉ là ngựa đua derby.

Hầu hết người Mỹ không có sự lựa chọn hoặc sự ổn định về tài chính để sở hữu một con ngựa, trong khi gia đình Romney mắc nợ 8 con. Ngựa mặc quần áo có thể đi kèm với thẻ giá sáu con số yêu cầu các nhà tài trợ như Romneys trả tiền cho các chuyến thăm khám bác sĩ thú y, nhân viên chăm sóc và hỗ trợ và bảo hiểm. Họ cũng trang trải gánh nặng to lớn trong việc trả tiền vận chuyển con vật để nó có thể tham dự các cuộc thi mặc quần áo ở xa hơn.

Theo Kenneth J. Braddick, một người đam mê trang phục, “nó chạy hàng nghìn đô la mỗi tháng để duy trì.” Các nhà tài trợ, bao gồm cả nhà Romney chăm sóc tài chính cho những con ngựa này giống như một vận động viên chuyên nghiệp của con người; hoàn chỉnh với một máy nắn xương, nắn khớp xương và thậm chí cả mát-xa cho những con ngựa.

Mitt Romney trên một trong những “con ngựa nhảy” của anh ấy

Kim

Kim là blogger chuyên review chia sẻ thông tin, kiến thức về chó cảnh, mèo cảnh liên quan đến các chủ đề nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn của chúng đầy đủ nhất giúp bạn tự tin chăm sóc thú cưng của mình.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/mittismean.org/:/tmp/) in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437