Các nhà hoạt động nhà nước săn đón Romney bằng PACK, errr, PAC | The Connecticut Mirror

Washington – Trong một trong những cuộc tấn công sáng tạo nhất nhằm vào một ứng cử viên tổng thống, ít nhất là trong lịch sử gần đây, một vài nhà hoạt động chính trị ở Connecticut đang cố gắng gây quỹ chính trị từ những người yêu chó, những người đang hú hét vì cách Mitt Romney đối xử với con chó của mình nhiều năm trước. săn đón ứng cử viên giả định của GOP, Martin Dunleavy, một cựu nông dân New Haven và thành viên của Ủy ban Quốc gia Dân chủ, và Larry Atherton, một nhà quản lý dự án CNTT và sinh viên y tá.

Simsbury, đã giúp thành lập một Super PAC mới có trụ sở tại Connecticut có tên là “Mitt is Mean – Ủy ban những người yêu động vật chống lại Romney.” “Nó được bắt đầu bởi rất nhiều người yêu động vật đã tức giận,” Brad Bannon, phát ngôn viên của Mitt cho biết. Có nghĩa là PAC. “Ý tôi là, ai sẽ đối xử với một con chó như vậy?” Đối với một số ít người chưa từng nghe câu chuyện: Năm 1983, Romney gói gia đình vào một toa xe ga để thực hiện một chuyến đi nghỉ dài 12 giờ tới Canada. Không còn chỗ trống. trong chiếc xe dành cho chú chó của gia đình người Ireland Seamus, vì vậy Romney đã cho nó vào một cái thùng, nó buộc vào nóc xe. Chiếc thùng, Seamus và chiếc xe xuống một trạm xăng và tiếp tục chuyến đi. ”Việc đối xử với Seamus là một cửa sổ tâm hồn anh ấy,” Bannon nói.”Một người đàn ông đối xử với một con chó như vậy không thể được tin tưởng.”

Kim

Kim là blogger chuyên review chia sẻ thông tin, kiến thức về chó cảnh, mèo cảnh liên quan đến các chủ đề nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn của chúng đầy đủ nhất giúp bạn tự tin chăm sóc thú cưng của mình.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/mittismean.org/:/tmp/) in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437