Người sáng lập Dogs Against Romney tán thành Mitt có nghĩa là siêu PAC

NGƯỜI SÁNG LẬP DOGS AGAINST ROMMEY ỦNG HỘ MITT

Boston, MA- Ngày nay, người sáng lập Dogs Against Romney, Scott Crider đã tán thành SuperPAC, Mitt Is Mean. Crider cũng sẽ đóng vai trò là cố vấn tình nguyện cho SuperPac. Dogs Against Romney là một nhóm quốc gia những người yêu thú cưng tin rằng việc Mitt Romney ngược đãi chú chó Seamus của anh ta là một cửa sổ dẫn đến tâm hồn của ứng cử viên GOP.

Bạn có thể đã nghe câu chuyện. Năm 1983, gia đình Romney đi nghỉ và lái xe 12 tiếng đến Canada từ dinh thự Romney ở Massachusetts. Trong toàn bộ chuyến đi, Seamus, người định cư Ireland của gia đình đã bị đày ải trong một cái thùng buộc trên đầu toa xe ga. Khi Seamus đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên và trời đổ mưa trong cuộc diễu hành ở Romney, có nghĩa là Mitt đã lao xe và Seamus tội nghiệp xuống.

Crider nói: “Những con chó chống lại Romney là một bầy, không phải PAC. “Các thành viên của chúng tôi mong muốn làm được nhiều hơn nữa và cần một PAC mà họ có thể hỗ trợ. Tôi quyết định đứng sau Mitt is Mean vì cả nhóm đã làm việc suốt ngày đêm để tập trung sự chú ý vào sự thờ ơ tàn nhẫn của Romney đối với con người và vật nuôi. Nếu anh ta đối xử với con chó của gia đình mình theo cách đó, bạn nghĩ anh ta sẽ đối xử với những người mà anh ta không quen biết như thế nào”.

Marty Dunleavy, một cố vấn cấp cao của Mitt is Mean nói rằng anh ấy “rất vui khi có Scott Crider và Dogs Against Romney trên tàu bởi vì cả hai chúng tôi đều muốn vạch trần Mitt Romney vì anh ta thực sự là một kẻ xấu tính. Ứng cử viên tổng thống GOP đã nói rõ rằng ông ấy không quan tâm đến các vấn đề của người nghèo, chủ nhà và các gia đình lao động ”.

Brad Bannon, phát ngôn viên của Mitt is Mean đã chỉ ra rằng “Romney là người đã đặt con chó của mình trong thùng trên nóc xe ô tô trong 12 giờ, thích đuổi việc mọi người, bắt nạt một bạn học dự bị và ủng hộ ngân sách GOP Mean Machine. cắt giảm viện trợ liên bang cho việc chăm sóc trước khi sinh”.

Kim

Kim là blogger chuyên review chia sẻ thông tin, kiến thức về chó cảnh, mèo cảnh liên quan đến các chủ đề nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn của chúng đầy đủ nhất giúp bạn tự tin chăm sóc thú cưng của mình.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/mittismean.org/:/tmp/) in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437