– Cảnh báo hành động của Lữ đoàn Seamus: The Hamptons, Long Island, NY 7/8/12

Mitt is mean Cảnh báo hành động của Lữ đoàn Seamus SuperPAC

Eric Cantor (R-Tea Party) Tổ chức buổi quyên góp cho Romney

“Đừng để Romney đối xử với nước Mỹ như con chó đáng thương của anh ấy Seamus!”

  • Cái gì: Cuộc đua cơ sở cho Seamus
  • Ở đâu: The Creeks, 291 Montauk Highway, East Hampton, NY
  • Khi nào: Chủ nhật, ngày 8 tháng 7 Từ trưa đến 3 giờ chiều
  • Để biết thêm thông tin, hoặc nếu bạn muốn tình nguyện hoặc dự định tham dự, vui lòng gửi email cho chúng tôi info @ mittismean.org

Nếu bạn không thể thực hiện, vui lòng cân nhắc đóng góp để hỗ trợ nỗ lực của chúng tôi nhằm tiếp cận 8 triệu người sở hữu thú cưng sở hữu cử tri ở 10 bang chiến trường, những người sẽ cung cấp tường lửa 3% ở các bang chiến trường.

Ủy ban hành động chính trị siêu chống Mitt Romney, Mitt Is Mean (www.mittismean.org), kêu gọi hành động vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 7, từ trưa đến 3 giờ chiều bên ngoài “The Creeks”, một cộng đồng tư nhân, có kiểm soát trên The Hamptons, địa điểm tổ chức buổi gây quỹ cho Romney do Eric Cantor yêu thích của Tiệc trà và Chuyên gia vận động hành lang dầu Wayne Berman tổ chức.

Người vận động hành lang đã tổ chức buổi gây quỹ, bao gồm tiệc chiêu đãi riêng tư, 25.000 đô la cho mỗi người, sẽ tài trợ cho chiến dịch Romney và chương trình nghị sự của GOP Mean Machine’s Corp Are People.

Được thành lập để thu hút sự chú ý đến lịch sử của ứng cử viên tổng thống được cho là của Đảng Cộng hòa về hành vi tàn ác và bất chính, Mitt Is Mean Super PAC đã được ra mắt vào mùa xuân này và đã được những người yêu thú cưng trên khắp đất nước đón nhận, những người tìm thấy câu chuyện khét tiếng về cách đối xử của Romney với con chó của anh ấy, Seamus , không thể chịu đựng được và không thể nào quên.

Năm 1983, gia đình Romney đã lái xe 12 giờ từ nhà của họ ở Massachusetts đến một điểm nghỉ mát ở Canada với người định cư quá cố người Ireland của họ được đựng trong một chiếc thùng buộc trên nóc xe của gia đình. Khi câu chuyện diễn ra, Seamus trải qua một cơn tiêu chảy trong chuyến đi và sau đó bị Romney hạ gục tại một trạm xăng.

Trong số nhiều nhóm ủng hộ Mitt Is Mean Super PAC là nhóm trực tuyến Dogs Against Romney, người sáng lập Scott Crider, đã đưa ra lời tán thành. Crider nói: “Những con chó chống lại Romney là một bầy, không phải PAC”. “Các thành viên của chúng tôi mong muốn làm được nhiều hơn nữa và cần một PAC mà họ có thể hỗ trợ. Tôi quyết định đứng sau Mitt là Mean vì cả nhóm đã làm việc suốt ngày đêm để tập trung sự chú ý vào sự thờ ơ tàn nhẫn của Romney đối với con người và vật nuôi. Nếu anh ta đối xử với con chó của gia đình mình theo cách đó, bạn nghĩ anh ta sẽ đối xử với những người mà anh ta không quen biết như thế nào ”.

Mitt Is Mean sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý đến sự tàn ác của Romney, và chương trình nghị sự của GOP Mean Machine’s Corp Are People trong suốt chu kỳ bầu cử năm 2012 bằng cách huy động 8 triệu cử tri sở hữu thú cưng ở 10 bang chiến trường. Hãy theo dõi bằng cách truy cập www.mittismean.org

Kim

Kim là blogger chuyên review chia sẻ thông tin, kiến thức về chó cảnh, mèo cảnh liên quan đến các chủ đề nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn của chúng đầy đủ nhất giúp bạn tự tin chăm sóc thú cưng của mình.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/mittismean.org/:/tmp/) in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437