Từ  Tạp chí Time 6/27/2007 :

Vụ việc:  Phân chó được tìm thấy trên mái nhà và cửa sổ toa xe ga Romney.

Làm thế nào nó đến đó: Romney buộc một người vận chuyển chó – với con chó của gia đình Seamus, một người Ireland Setter, trong đó – lên mái của toa xe ga gia đình trong mười hai giờ lái xe từ Boston đến Ontario, mà gia đình dường như đã hoàn thành, mặc dù Seamus’s phản đối khá nội tạng.

Từ  The Wall Street Journal 21/12/11 :

Đó là một câu hỏi đã đeo bám anh ta trong nhiều năm. Tại sao Mitt Romney đã từng buộc con chó của gia đình trong giá đỡ của nó lên nóc ô tô và sau đó lên đường đi nghỉ hè đến Canada?

Câu chuyện về con vật cưng của gia đình, Seamus,  xuất hiện trong một tờ báo của Boston Globe năm 2007 .

“Là con trai cả, Tagg Romney chỉ huy đường lùi của toa xe, để mắt nhìn ra cửa sổ phía sau, nơi anh ta thoáng thấy dấu hiệu rắc rối đầu tiên. ‘Cha!’ anh ấy hét lên. ‘Tổng!’ Một chất lỏng màu nâu đang nhỏ xuống cửa sổ phía sau, được trả lại từ một người định cư Ailen, người đã cưỡi trên mái nhà trong gió trong nhiều giờ.

Khi những chàng trai còn lại hòa vào tiếng hú kinh tởm, Romney lạnh lùng lao ra khỏi đường cao tốc và vào một trạm dịch vụ. Tại đó, anh ta mượn một chiếc vòi, rửa sạch Seamus và chiếc xe, sau đó quay trở lại đường cao tốc. Đó là một bản xem trước nhỏ về một đặc điểm mà anh ấy sẽ trở nên nổi tiếng trong kinh doanh: quản lý khủng hoảng không cần cảm xúc. “

Người phụ trách chuyên mục Gail Collins của tờ New York Times đã nói xấu ông Romney  về tập phim, đến nỗi một số người có thể gọi đó là một nỗi ám ảnh.

Trong một cuộc phỏng vấn từ việc ứng cử viên chuyển sang giọng điệu tổng tuyển cử cho đến nguyên nhân của cuộc khủng hoảng tài chính, The Wall Street Journal đã yêu cầu ông Romney đưa ra khía cạnh của mình về câu chuyện Seamus.

“Uh…,” ông Romney nói, rõ ràng là không thể nói thành lời. “Yêu con chó của tôi.”

“Đó là tất cả những gì tôi có cho bạn,” anh ấy nói thêm.

Nhưng được yêu cầu bác bỏ những lời bóng gió của cô Collins rằng anh ta có ý xấu với con chó của mình, ông Romney nói, “Làm ơn đi. Tôi đã nuôi rất nhiều con chó và rất yêu quý chúng và chăm sóc chúng rất sâu sắc. “

Tại thời điểm đó, phụ tá của anh ấy nói: “Chúng tôi phải chạy.”

 

Từ Boston Globe, tháng 6 năm 2007  Boston Globe :

Là con trai cả, Tagg Romney chỉ huy đường lùi của toa xe, giữ mắt nhìn ra cửa sổ phía sau, nơi anh thoáng thấy dấu hiệu rắc rối đầu tiên. “Cha!” anh ấy hét lên. “Tổng!” Một chất lỏng màu nâu đang nhỏ xuống cửa sổ phía sau, được trả lại từ một người định cư Ailen, người đã cưỡi trên mái nhà trong gió trong nhiều giờ.

Khi những chàng trai còn lại hòa vào tiếng hú kinh tởm, Romney lạnh lùng lao ra khỏi đường cao tốc và vào một trạm dịch vụ. Tại đó, anh ta mượn một chiếc vòi, rửa sạch Seamus và chiếc xe, sau đó quay trở lại đường cao tốc.

Nói chuyện với Chris Wallace tại  Fox News , Romney mô tả chiếc tàu sân bay là một “cái cũi hoàn toàn kín hơi” và nói rằng Seamus “thoải mái” khi ở trong đó, đến mức “anh ấy thường xuyên leo lên đó và rất thích thú. Anh ấy cũng ở trong cũi ở nhà rất nhiều trong thời gian đó. Chúng tôi yêu con chó. “

Seamus, người đã qua đời, tất nhiên không thể tự mình nói ra. Hai tuần sau   bài báo của BostonGlobe ,  Jane, chị gái của Mitt Romney đã cung cấp một bức ảnh  của người định cư Ireland với hai con mèo và mô tả anh ta là một “con chó xã hội” có thể được mô tả là “Mr. Tính cách.” Anh ta có rất nhiều “bạn chó” đến nỗi anh ta liên tục rời khỏi nhà của những người Romney và “kết thúc với đồng bảng Anh”. Vài năm sau chuyến đi trên mái nhà khét tiếng đến Canada (mà Jane nói rằng cô ấy không biết về nó cho đến khi đọc  mẩu tin của Boston Globe ), Seamus được gửi đến sống với gia đình cô ấy ở California, “để anh ấy có thể đi lang thang tự do hơn.”

Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/mittismean.org/:/tmp/) in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /www/wwwroot/mittismean.org/wp-includes/plugin.php on line 437